ขออนุญาตรับบริจาคนะค่ะ

มีแม่ๆคนไหนลูกโตแล้วบ้างค่ะหนูอยากขอรับบริจาคเสื้อผ้าเด้กแรกเกิดค่ะหมอนัดผ่าคลอดวันที่18กันยาค่ะพอดีไม่มีงบเลยค่ะอยู่กับยาย2คน🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️❤️แฟนก็ติดทหารพึ่งไปยังไม่ได้เงินเดือนเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

พอมีเเบ่งนะคะเเม่ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะซักเก็บอย่างเดียวลูกใส่ไม่ทัน เเต่ว่าเเม่ออกค่าส่งเองได้มั้ยคะถ้าสนใจขอเเอดไลน์กับเฟสเเม่ไว้หน่อยน้าเพิ่มเติมดูได้ค่ะ ค่าส่งไม่ถึง100 เพราะอยากเเบ่งให้ค่ะเเต่ว่าก็ไม่มีสำรองจ่ายให้ก่อนเหมือนกันน✌🏻

1y ago

ได้ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ