ลูกตัวเหลือง

มีแม่ๆคนไหนลูกตัวเหลืองแล้วตอนนี้หายแล้วมั้ยคะ อยากทราบว่ามีวิธีอื่นมั้ยที่จะทำให้หาย นอกจากฉายแสงที่ รพ. ค่ะ เห็นแล้วรู้สึกสงสารลูกยังไงไม่รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวตัวเหลืองเดือนกว่าเลยค่ะ หมอไม่ให้ส่องไฟ ให้ลูกกินนม ขับถ่ายสารเหลืองออกมาทางอึและฉี่ค่ะ ตอนนี้สามเดือนหายเหลืองแล้วค่ะ

5y ago

ลูกฉี่บ่อยมากแต่ไม่ค่อยอึเลยค่ะแม่ หมอก็นัดตรวจเจาะเลือดหาค่าเหลืองก็ขึ้นอีก สงสารลูก