ตั้งครรภ์7เดือน

มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นต่ำเหมือนบ้านนี้มั้ย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปทั่วเลยค่ะ บนมั่งล่างมั่ง แต่จะสะอึกตรงท้องน้อยตลอด

5y ago

บ้านนี้รุ้สึกแค่ด้านล่างเเละด้านข้างซ้ายขวาข้างบนไม่รุ้สึกเลยค่ะเเต่เวลาสะอึกก็จะสะอึกตรงท้องน้อยเหมือนกัน