ลาคลอดได้เดือนเดียว แม่ๆรับมือกันยังไงคะ

มีแม่ๆคนไหนลาคลอดได้แค่เดือนเดียวบ้างคะ รับมือยังไง เลี้ยงเองหรือให้ยายเลี้ยงคะ หรือลาต่อ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ทำงานอยู่บ้าน ตอนแรกลา 2 เดือน แต่เจ้านายบอกลาเดือนเดียวเถอะคนทำงานแทนไม่ถูกใจ 5555🤣 เลี้ยงเองแทบจะ 24 ชม. ทำงานไปร้องไห้ไปค่ะ แต่ถ้าแม่มีคนเลี้ยงให้ให้ยายเลี้ยงให้ก็ดีนะคะ

เราลาออก มาเลี้ยงลูกค่ะ กะว่าลูกหกเดือนค่อยไปหางานใหม่