ลาคลอดแล้วออกจากที่ทำงาน ลงทะเบียนว่างงานได้มั้ย

มีแม่ๆคนไหนลาคลอดแล้วครบ98วันไม่ได้กลับไปทำงานและไม่ได้เขียนใบลาออกมั้ยคะ อยากทราบว่าแล้วเราจะขึ้นทะเบียนว่างงานได้รึเปล่าถ้าเราไม่ไปเขียนใบลาออก

1 ตอบกลับ

ลงทะเบียนว่างงาน ต้องให้ที่ทำงานเอาชื่อออกก่อนนะคะถึงจะลงได้ค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ลาคลอดค่ะ ถามไว้เผื่อ