เงินสงเคราะห์บุตร

มีแม่ๆคนไหนลงทะเบียนเงิน 600 ช่วงเดือนเมษา 63 แล้วเงินเข้ากันหรือยังคะ บ้านนี้เงียบเลย หรือสามารถเช็คสิทธิที่ไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ในกุเกิ้ลจะมีเว็บเช็คนะคะ พิมพ์เข้าไปเลยค่ะ ส่วนเงินตัวนี้เรียกว่าเงินอุดหนุนบุตรนะคะ ไม่ใช่สงเคราะห์บุตร

4y ago

ถ้าหมายถึงเบิกเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมจะเข้าหลังจากยื่นเบิก 3 เดือนค่ะ ยื่นเมษา จะได้รับสิ้นเดือนกรกฏาค่ะ เข้า 600 บาท ไปจนถึงลูกอายุ 6 ขวบ 3 เดือน