35 สัปดาห์แม่คนไหนนอนยากบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนรู้สึกนอนยากมั้ยคะตี2-3 ก็ยังไม่ง่วงนอนยากมาก พยายามก็ไม่หลับ แล้วช่วงนี้รู้สึกอึดอัดมากค่ะ นอนหายใจไม่ค่อยสะดวก 😩

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง เรานอนไม่หลับเลย 2-3 ชั่วโมงตื่น ตลอด ยันคลอดเลยค่ะ

3y ago

ทรมานมากค่ะแม่อึกอัดแน่น หายใจไม่ออก อยากจะคลอดแล้ว😩