มีแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 19 สัปดาห์ หมอบอกรกเกาะต่ำ อยากทราบว่าอันตรายมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำจ้า ตอนนี้ 35 w เราไม่ยกของหนัก แต่ที่เหลือก็ปกติน้าาา คุณหมอจะให้ไปซาวด์อีกทีว่ารกขึ้นไหม ถ้าไม่ขึ้น หมอจะนัดผ่าตอน 38 สัปดาห์ เพราะถ้ารอให้ปวดท้องเลือดจะออกมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ