ปวดเชิงกรานมาก

ตอนนี้ท้อง6เดือน หมอบอกรกเกาะต่ำ ตอนนอนพลิกตะแคงตะเจ็บมากนอนไม่ได้เลย เจ็บทั้งคืน มีวิธีบรรเทาอาการเจ็บไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บสุดๆเวลาพลิกตะเเคง เอาหมอนรองก็เเล้ว นอนแบบเอาหมอนหนุนหลังก็เเล้ว ยังเจ็บมากค่ะ ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลยค่ะ 😭