ทำงานจนใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนยังทำงานจนท้องแก่ใกล้จะคลอดมั้ยคะ คือตอนนี้เรา38+4แล้วยังทำงานเดินขึ้นลงบันได3ชั้นอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนยังทำงานหรือเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆอยู่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยค่ะ แต่ไม่ได้ขึ้นลง บันได ทำถึงวันลาผ่าคลอดเลย ค่ะ