น้ำนมไหลตอนไหนค่ะ

คือตอนนี้เรา33wแล้วค่ะมีน้ำใสๆออกขุ่นนิดๆเหนียวๆไหลออกจากเต้าทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยเสื้อเปื้อนเป้นคราบเลย..นี้คือสัญญาณว่าอะไรค่ะเป็นปกติหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

น่าจะผิดปกติ เท่าที่เคยได้ยินมาเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y ago

อาทิตย์หน้าหมอนัดพอดีค่ะ..ขอบคุณคุณแม่น้ะค่ะ

ปล่อยมันไป อย่าบีบนะคะ