มีแม่ๆคนไหนท้องแข็งบ้างไหมคะ

คือตอนนี้เรา36วีคพอดีเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งเวลานั่ง เวลายืน เวลาเดิน ท้องจะแข็งตลอดแต่ไม่ใช่แบบลูกโก่งตัวนะคะ และไม่มีอาการเจ็บท้องด้วยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ หรือเป็นอาการอะไรคะเราเป็นมา3-4วันได้แล้วอะค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ท้องแก่จะแข็งบ่อยค่ะ ถ้าไม่สม่ำเสมอ ทุก 10-5 นาทีปกติค่ะ

10mo ago

ถ้าน้องลงต่ำมาก ๆ ก็ปวดค่ะแม่ เราลูกไม่ลงต่ำเท่าไหร่ (เพราตอนเกิดหัวกลมเลย เด็กที่ลงต่ำพร้อมคลอดจะหัวยาว ๆ ค่ะ) เลยแค่หน่วง ปวดจี๊ดมิจิบางจังหวะ เดินได้ปกติ ปวด ๆ เหมือนตอนเป็นปจด.