.

มีแม่ๆคนไหนมูดลูกต่ำตอนตั้งครรภ์​ในช่วง7เดือนเป้นต้นไปมั้ยคะ อยากรู้ว่าอาการเป้นยังไง เรามีอาการเลือดออกแต่ออกไม่บ่อย แต่ไม่ใช่เลือดสีสด เป้นสีน้ำตาล น้องในครรภ์​ปกติดี เคยไปหาหมอมาแล้วหมอก้อว่าน้องปกติทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

เรามดลูกเกาะต่ำค่ะ มีเพศสัมผัสแล้วมีเลือดซึมค่ะน้อยมาก หมอสั่งห้ามมีค่ะ ถ้ามีแล้วเลือดออกอันตราย แม่อย่าพยายามเดินเยอะนะคะ ให้นอนเยอะๆค่ะ มีเลือดออกมากๆเสี่ยงแท้งค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้วคนมดลูกต่ำ อะไรที่เราแก้ได้เราก็แก้ก่อนค่ะ เราทำตามที่หมอบอกเราก็ไม่มีเลือดแล้วค่ะ #กรณีเรา