น้ำนมไหล ตั้งครรภ์ได้ประมาณ4สัปดาห์ แล้วอยู่ดีๆมีน้ำนมสีขาวขุ่นไหลออกมา อันตรายไหมค่ะ???

มีแม่ๆคนไหนมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ้างมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ช่วง 4-5w แต่ไหลไม่เยอะ แค่เลอะเสื้อในเป็นคราบนึดเดียวค่ะ แต่ก็หยุดไปเอง

ไม่เป็นไรค่ะอย่าบีบก็พอ ให้สามีงดจับเต้าด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไหลตั้งแต่ท้องได้ 1 เดือนเลยหรอคะ