เส้นกลางหน้าท้อง

มีแม่ๆคนไหนมีเส้นกลางหน้าท้องมั้ยคะ เมื่อไรมันจะหายสักทีคะ แล้วแม่ๆทำยังไงกับรอยแตกลายหลังคลอดกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องมีนะคะ พอคลอดซักพักก็หายค่ะ แต่โชคดีคือไม่มีท้องแตกลายเลย ตอนท้องพยายามชะโลมน้ำมันมะพร้าวค่ะ

คุณหมอบอกเส้นดำมันไม่หายอะ เราก็เครียดเลย 😟

บ้านนี้หลังคลอดประมาณ 2-3 เดือนก็จางลงแล้วค่ะ