ตั้งครรภ์34สัปดาห์6วัน มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือน

มีแม่ๆคนไหนมีเลือดไหลหลังจากฉี่เสร็จมั้ยค่ะ วันนี้ไหล3ครั้งแล้วค่ะ มาหาหมอให้กินยาลดท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

ไหลออกจากไหนคะ ท่อปัสสาวะ หรือช่องคลอด เพราะถ้าท่อปัสสาวะอักเสบได้ จะแสบๆขัดๆ ฉี่ไม่สุด แล้วท้องก็จะแข็งได้เหมือนกัน ซึ่งจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่