34+6คุณแม่มีท้องเสียถ่ายเหลวค่ะ

34+6คุณแม่มีท้องเสียถ่ายเหลว4ครั้งแล้วค่ะ วันนี้ แบบว่าเจ็บท้องปุป อึ้พร้อมจะออกทันทีเลยค่ะ แทบเข้าห้องน้ำไม่ทันค่ะ แบบอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

วันนี้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลยไปหาหมอ หมอซาวด์ดูน้องยังปกติดีค่ะ ได้ยากับเกลือมาทาน ก็ต้องสังเกตตัวเองเพิ่มขึ้นดีๆค่ะ

ฮอร์โมนในร่างกายเราปรับตัวค่ะ เลยทำให้ท้องเสีย แนะนำดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทานของอ่อนๆ

ของเราวันนี้ 35+2 ถ่ายเหลว3รอบแล้วคะ ไม่รู้เป็นสัญญานเตือนป่าว แต่หมอนัดมิถุนายน

1y ago

ของเราก็วันนี้วันแรก ลุ้นเหมือนกันคะว่าจะคลอดมั้ย ถ้าปวดท้องถี่จะรีบไปรพ. ตัวเองก็สังเกตอาการดีดีนะคะ 🧡

ถ้าท้องเสียเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ควรหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ