มีน้ำไหล เปื้อนกางเกงเล็กน้อย

มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไม่คะ อยู่ดีๆ กางเกงเปียก แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่ฉี่เล็ด ตอนนี้ 37.4 week

2 ตอบกลับ

ไหลเยอะมั้ยคะ ลองใส่ผ้าอนามัยไว้ดู ถ้าไหลเปียกชุ่มผ้าอยามัยไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะน้ำเดิน

9mo ago

อ๋อค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

9mo ago

ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ ท้องยังสูง ยังไม่ลดเลย