กางเกงเปียก

วันนี้กางเกงเปียกพอรู้สึกได้ แต่เปียกไม่เยอะ ใช่น้ำเดินไหมค่ะ ไม่แน่ใจเลยค่ะ พอเปลี่ยนตัวใหม่ก็ไม่มีเปียกเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

กลั้นได้ไหมคะแม่? ถ้ากลั้นไม่ได้คือน้ำเดินค่ะ น้ำคร่ำจะออกมามากถ้าเราเดินหรือลุกค่ะ ถ้าไม่มั่นใจว่ากลั้นไม่ได้ ให้ไป รพ ไว้ก่อนค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ลองไปก่อนก็ได้ค่ะแม่