เจ็บจิมิมากเลยคะกดตรงอวัยวะเพศดุก้อรุ้สึกปวดมากใครเปนบ้างควรทำไงดี

มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ32+3wตอนนี้เจ็บจิมิระบมมากเวลาลุกทรมานมากควรทำยังงัยดีเปนอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่ค่ะ หัวหน่าวแยกให้น้องคลอดได้แม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดมากกก