ติดสามี

มีแม่ๆคนไหนมีอาการเป็นเหมือนกันไหมคะ 17w4d แล้ว ติดสามีมากเลยค่ะ ห่างกันไม่ได้เลย เวลาห่างกัน เราก็จะมีอาการกระวนกระวาย กระสับกระส่าย กินอะไรก็ไม่ได้ นอนก็ไม่หลับด้วยค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายสักที เพราะว่าสามีต้องไปทำงานก่ะดึก 1 ทุ่มถึง 7 โมงเช้าด้วยค่ะ ใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เอาเสื้อสามีมาใส่หมอนข้างค่ะ 555555555 ได้อยู่นะแม่ เราทำละ มีช่วงนึงติดสามีหนึบแต่เขาต้องไปทำงาน กลับดึกค่ะ เลยทำแบบนี้ 😂

4y ago

5555 🤣🤣 ขอบคุณมากนะคะ