มีอาการปวดท้อง ท้องได้6w

มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องบ้างค่ะ ในช่วง5w6w ตอนนี้เป็นกังวลใจมากค่ะกลัวน้องจะไม่อยู่กับเราแล้ว ซาวครั้งแรกตอน5w5d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

5y ago

บางวันก็ปวดสุดๆ บางวันก็ปวดเหมือนประจำเดือนมา เเละมีอาการปวดเมื่อยบริเวณอวัยวะเพศด้วย แต่ไม่เคยมีเลือดออกมาน่ะค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรรึเปล่าค่ะ