หัวใจเต้นเร็ว

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หัวใจเต้นเร็วบางคะทั้งแม่กับลูกในครรภ์ แบบนี้อันตรายไหมคะตอนนี้แม่ท้อง14 week แต่หมอตรวจบอกแค่ว่าให้กินนำ้เยอะอยากรุ้ว่าจะอันตรายกับน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ทำตามหมอแนะนำ ช่วงนี้ร่างกายทำงานหนักค่ะ พักผ่อนเยอะๆ