ตกงาน

มีแม่ๆคนไหนมาตกงานตอนท้องแก่บ้างไหมคะมีวิธีรับมือกันยังง บ้านนี้เคลียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้5เดือน ยังไม่มีงานเลยค่ะ เครียดเหมือนกัน งานหนักก็ทำไม่ได้ งานเบาก็ยังไม่มี ท้องโตขึ้นทุกวัน 😥😥😥

4y ago

อดทน สู้กันต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้กันค่ะ