แม่บ้านไหนมีชุดแรกเกิดลูกชายเอามาแบ่งปันกันได้นะคะ

ขอความเมตตากับแม่ๆไกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ทรัพย์น้อยมากๆ ตกงาน พึ่งใครไม่ได้เงินไม่มีพอซื้อของให้ลูกเลย แม่บ้านไหนใจดีแบ่งปันทักได้นะคะ ยินดีออกค่าส่งค่ะ 🙏🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ออกค่าส่งเองไหวใช้ไหมคะ

11mo ago

ทักไปแล้วค่ะ