ลูกไม่กลับหัวต้องโดนผ่าคลอดค่ะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องไม่กลับหัวค่ะ หมอเลยจะให้ผ่าแม่กลัวมากๆเลยค่ะ รพ.รัฐนะคะ ขอฟังประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏 36วีค+4ค่ะ

2 ตอบกลับ

สบายค่ะ เจ็บแค่ตอนลุกยืนเดินนั่งแรก ๆ แผลหายก็คล่องปรื๋อละ เหลือแค่อาการหน่วง ๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์🙏🙏