เลือกรพ.

ตัดสินใจไม่ถูกเลยคะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่ รพ.ราชวิถี ส่วนตัวก็เชื่อมั่นในรพ.รัฐนะคะ แต่แม่เราเขาอยากให้เข้าเอกชนมากกว่า รพ.รามาธิบดีก็น่าสนใจ แม่ๆว่ารพ.ไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

รพ.ที่ใกล้คุณแม่จะดีที่สุดค่ะ เผื่อกรณีฉุกเฉิน