ประจำเดือนมาตอนให้นม

มีแม่ๆคนไหนปั้มนมลูกแล้วประจำเดือนมามั้ยคะ ทางนี้ปั้มนมให้ลูก ปจด.มาตอน6วีค แม่ยัง งงๆอยู่ แล้วน้ำนมหดด้วย มันจะหายไปเลยจริงมั้ยคะน้องกินนมแม่จาก2.8เดือนครึ่งจะ5โลแล้วกำลังจ้ำมั่มเลย ถ้าน้ำนมหายรู้สึกเสียใจเสียดาย😭

4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ผ่าคลอด ปจด มาครั้งแรกตอนลูกเกือบขวบค่ะแต่แม่ให้นมน้องได้ถึง3ขวบไม่หดค่ะ☺️

10mo ago

แรกๆอาจจะวุ่นๆหน่อยค่ะแม่พอน้องเริ่มโตเริ่มกินเป็นเวลาเราจะสบายขึ้น เป็นกำลังใจให้นะคะ💗