ประจำเดือนมาตอนให้นม

มีแม่ๆคนไหนปั้มนมลูกแล้วประจำเดือนมามั้ยคะ ทางนี้ปั้มนมให้ลูก ปจด.มาตอน6วีค แม่ยัง งงๆอยู่ แล้วน้ำนมหดด้วย มันจะหายไปเลยจริงมั้ยคะน้องกินนมแม่จาก2.8เดือนครึ่งจะ5โลแล้วกำลังจ้ำมั่มเลย ถ้าน้ำนมหายรู้สึกเสียใจเสียดาย😭

4 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็มีเลือดคะไหลมาได้3-4วันแล้วเหมือนเลือดประจำเดือนเรยมา2ครั้ง ครั้งเเรกมาวันที่15ที่ผ่านมามาแบบน่ากล้วมากใส่วันละ4-5แผ่นเต็มทุกเเผ่น ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเต่เพิ่งจะคลอดลูกได้1เดือน20วัน คลอดมิถุนาที่ผ่านมาก็ให้นมลูกปั้มนมเหมือนกันคะเเต่น้ำนมไม่หดมาปกติ เเต่ก็แอบสงสัยถ้าปจดทำไมมาเร็วจัง เเต่น้ำคาวปลาหมดตั้งเเต่3อาทิตเเรกที่คลอดแล้ว

บ้านนี้เมนก็มาตอนไห้นมค่ะ ตอนไปหาหมอ หมอบอกอาจจะเลือดค้าง พอไปๆมาๆเริ่มเยอะ+ปวดท้อง คลอดลูกยังไมาถึงเดือนนะคะ เเล้วพอตรวจไปตรวจมาหมอสรุปไม่ได้ก็บอกว่าเป็นประจำเดือน เเต่เราบอกว่ามันมาหลายวันเล้วนะ8วันเเล้วเขาก็ไห้ยาหยุดเลือดมากิน กินไป3วัน 9เม็ด ก็ไม่หยุดงงงมากกกกกกกกกก

ของบ้านนี้ผ่าคลอด ปจด มาครั้งแรกตอนลูกเกือบขวบค่ะแต่แม่ให้นมน้องได้ถึง3ขวบไม่หดค่ะ☺️

10mo ago

แรกๆอาจจะวุ่นๆหน่อยค่ะแม่พอน้องเริ่มโตเริ่มกินเป็นเวลาเราจะสบายขึ้น เป็นกำลังใจให้นะคะ💗

ไม่หายค่ะ

10mo ago

ถ้าประจำเดือนหายก็มาปกติใช่มั้ยคะหรือจะน้อยลงมั้ยคะ