ขอคำปรึกษาจากแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนปัสสาวะเป็นสีเข้มแบบนี้ไหมคะ สีมันออกแดงๆ อันนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกก็ไม่เคยเป็น แต่ตอนนี้แม่เป็นไซนัสอักเสบอยู่ค่ะ จะเกี่ยวกันไหมคะ และแบบนี้ปกติรึป่าวคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ