10สัปดาห์3วัน

มีแม่ๆคนไหนปวดเอวเหมือนแม่บ้านนี้บ่างคะ คือนั่งนานๆไม่ได้เลยจะปวดเอวมาปวดแทบเดินไม่ไหว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แค่ 9w+3 นี่ปวดเอว หลังสะโพก ต้องคอยเปลี่ยนท่าทาง นั่งเอาหมอนหนุนหลัง หรือนอนเอนหลัง

4y ago

อ๋อคะ ขอบคุณคะ นึกว่าเป็นคนเดียว