แฟนอายุครรภ์10สัปดาห์ ท้องผูก ทำไงดีครับ

แฟนผมอายุครรภ์ 10สัปดาห์ ท้องผูกมา 3 วันแล้วครับ รบกวนแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ทานผัก​ ผลไม้​ อาหารทึ่มีกากใยเยอะๆนะค่ะ​ อย่าอัดอาหารมื้อเดวหนักไปแยก​ เป็นวันละ​ 4-5 มื้อได้ค่ะพ่อ​ ดื่มน้ำเยอะ​ ๆ​ พักผ่อน​ นอนให้เยอะๆค่ะ

แนะนำผลไม้คะเช่นส้มหรือผลไม้กากไยเยอะคะอย่างที่ดีมะขามคะเห็นผลชัววอย่ากินเยอะนะคะจะเตลิดคะ