ปวดฟันตอน35วีค

มีแม่ๆคนไหนปวดฟันเหมือนเราไหมคะคือปวดมากๆทานยาพาราก็ไม่หายทำทุกวีธีทางแล้วคะแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะปวดมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะปวดแต่ยังพอทนไหวจนไม่ไหวจริงๆเลยกินยาพาราแล้วก็เเปรงฟันหายเลย

2mo ago

ถ้าปวดมากทนไม่ไหวลองไปหาหมอดูนะคะแม่