ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

มีแม่ๆคนไหนปวดบ้างไหมคะตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าละคะวันนี้เพิ่งมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวมากขึ้นค่าแม่ ช่วงไตรมาสสุดท้าย สังเกตุอาการอื่นๆด้วยนะคะ ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นท้องแข็งถี่ อันนี้หาหมอค่ะ

5y ago

คะมีเช้านี้ปวดแล้วก้อหายละก้อปวดเป็นพักๆแต่ท้องไม่แข็ง เลยกังวล

เปนคะ ปกติ