ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เริ่มปวดตอน 9 วีค ตอนนี้ 14 วีค แล้วยังไม่หายปวด บางครั้งก็ปวดมากจนเดินไม่ได้ หาหมอแล้วหมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัว อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าจะหายปวด มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ท้องนี้คนที่ 3 คะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือน​กันค่ะท้องคนที่2​ ปวดยันคลอดเลยค่ะแทบเดินไม่ได้​ บางทีนั่งรถก็ปวดค่ะ​สู้ๆนะคะแม่​ เดี๋ยว​พอคลอดก็โล่งแล้วค่ะ☺️