35+1

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เป็นระยะๆคะ ไครพอรู้บ้างค่ะไช่อาการไกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3ปวดเหมือนกัน แต่วันนี้ปวดหนเดียวหายค่ะ ไม่ถี่ ของแม่ถ้าถี่มากๆไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ปวดแล้วก็หายค่ะแม่ไม่ถี่ แต่เวลาปวดก้นานนิหน่อย

สู้ๆค่ะคุณแม่...