เจ็บหน่วงจิมิมากกกก

มีแม่ๆคนไหนปวดจิจนขยับตัวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้37วีค กลัวไปหาหมอแล้วหมอจะนัดผ่าอะคะ เพราะท้องแรกไม่เคยปวดแบบนี้เลยคะ ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ ร้องไห้เลย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ☺️🥺

26 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะลุกเดินลำบากมาก

เป้นแบบเหมือนกัน เจ็บๆหายๆ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ 35+3

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค้ะ35w

เป็นเหมือนกันค่ะ