สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์​17w4dมีใครมีอาการเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ด​ๆไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะท้องได้27wแต่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากแค่เดือนล่ะ1กิโลเองรู้สึกกังวล​นิดหน่อยค่ะตอนนี้

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายคะสักพักจะไม่ปวดแล้วจ้า ✌🏻