มีแม่ๆคนไหนบ้าง

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่เวลาไปหาหมอแล้วหมอไม่ซาวดูลูกในท้องให้ ของเรา ซาวล่าสุดตอน24วิค จนตอนนี้36วิคแล้ว ไม่รู้เลยว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ เปนยังไงบ้าง 😔😔

1 ตอบกลับ

เราฝาก รพ. รัฐ ก็ไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ เราอดไม่ไหวเลยไปซาวด์ที่คลีนิกตลอด

4y ago

2D = 400 -500 4D= 1000 - 2500 แล้วแต่คลีนิกค่ะ