ตอนนี้ท้องได้ 24 วิค

ตอนนี้ท้องได้ 24 วิคแล้ว น้ำหนักน้อง 702 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ในแอพนี้ก็มีเกณฑ์ น้ำหนักบอกค่ะ หมอบอกว่าช่วงนี้น้ำหนักน้องจะอยู่ที่ 600-1000 ค่ะ

ของเราหนัก760 หมอบอกเกินเกณฑ์เพราะ ตามเกณฑ์ต้อง500-600

เเม่ลองหาในกูเกิ้ลน่ะ เกณฑ์น้ำหนักลูกเเต่ละวีค

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ปกติค่ะ ประมาณนั่นค่ะ

เยอะค่ะ เรา 500กว่าเอง