มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวน้องน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักน้องไม่ตามเกณฑ์ ซาวล่าสุดตอน 34+6วิค น้ำหนัก 1657ตอนนี้ 37+2 วิค ไม่รุจะเพิ่มขึ้นเยอะยัง แต่กินตามที่คนอื่นแนะนำนะคะ ไม่ค่อยลงลูกเลย

2 ตอบกลับ

หมอเราแนะนำให้นั่งพักหลังทานอาหาร 1 ชม. อาหารจะลงลูกค่ะ ห้ามทำอะไรเลย ระหว่างนั้นก็นับลูกดิ้นไปด้วย นอนก่อนสี่ทุ่ม กินข้าวเช้าก่อน 8 โมง ของเราน้ำหนักลูกก็น้อยเลยโดนหมอสั่งโด้ปไข่มื้อละ 2 ฟอง นมวันละ 4กล่อง/แก้ว เนื้อสัตว์มื้อละกำมือ ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ตอน34วีค น้องมี 1900 นัดซาวด์ตอน 36 วีค เพิ่มเป็น 2400 ละค่ะ สู้ๆนะคะ

เสริมเวย์โปรตีนเลย