ท้อแท้ใจ

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่รู้สึกท้อแท้ เหนื่อยใจ อึดอัดแต่พูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาน28 สัปดาห์แล้ว เรารู้สึกเหนื่อยใจมากๆ รู้สึกน้อยใจทุกๆอย่าง แล้วบางทีเราก็ร้องไห้ออกมา ??

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย ปล่อยวางค่ะแม่ มีผลกับน้องนะคะ