ลูกดิ้นน้อยและเบามาก

28สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 28สัปดา น้องดิ้นน้อยมากบ้างทีแทบจะไม่รู้สึกเลย แต่ก่อนหน้านี้ก็ดิ้นน้อยแอบกังวลเหมือนกัน

เมื่อก่อนเค้าดิ้นแรงหรอค่ะ ถ้าผิดปกติไปจากเดิมหาหมอค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นเบาแบบนี้มาตลอดก็ปกติ