อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ยังไม่รู้เพศลูก แม่บ้านนี้6เดือนละ แต่น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย ยังไม่รู้ว่าเป็น ญ.หรือช. กำหนดคลอด21ก.ค.66#ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21ก.ค.66เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ยอมให้ดูเหมือนกัน ในใจอยากได้ผญ.มาก

2y ago

อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80%แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม