อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ยังไม่รู้เพศลูก แม่บ้านนี้6เดือนละ แต่น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย ยังไม่รู้ว่าเป็น ญ.หรือช. กำหนดคลอด21ก.ค.66#ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8ก.ค.66 ค่ะ ซาวด์รอบแรกตอน20wน้องนอนคว่ำ รอบสอง23wก็ยังนอนคว่ำ ซาวรอบที่สามตอน25wก็นอนคว่ำอาหมอจำเราได้ก็เลยเขย่าจนน้องนอนหงาย ถึงได้รู้เพศค่ะ #ท้องแรก #ทีมลูกสาวค่ะ 🥰

กำหนดคลอด 13 ค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ บางทีก็อยากลุ้นวันคลอดเลย แอบคิดว่าถ้าซาวนด์รอบหน้าไม่อ้าขาจนแม่เห็นเองจะให้หมอไม่บอกเพศลูกค่ะ 5555

2y ago

ว่าจะผ่าวันที่ 3 ค่ะ ถ้ากลั้นไหว บางทีแม่ก็อยากรู้เพศวันคลอดเลย เพื่อความตื่นเต้น ของใช้ส่วนใหญ่เอามาจากพี่สาว (บ้านนี้หัวปีท้ายปีค่ะ)เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเลือกแบบกลางๆค่ะ

25 กรกฎาคมค่ะน้องไม่ให้เห็นเหมือนกันอิแม่ก็ซื้อชุดไม่ถูกอยากซื้อชุดฟรุ้งฟริ้งของผู้หญิงก็กลัวจะเป็นผู้ชาย🤣

ของเรากำหนด20กค. พึ่งรู้ชัดว่าได้สาวน้อยเมื่อวันที่28 มีค. นี้เองค่ะลุ้นมากคิดว่าจะได้เห็นวันคลอดทีเดียวซะแล้ว😅

นี่ก็ 6 เดือนไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ล่าสุดไปหาหมอลูบท้องบอกลูกว่าให้หมอดูหน่อยนะลูก ที่นี้แหละค่ะเห็นเลย,🤭🤭🤭

บ้านนี้น้องก็ปิดเหมือนกันค่ะแม่เลยลองไปซาวด์ที่คลีนิคหมอจี้ๆแปปเดียวอ้าโชว์เลยค่ะทีมลูกสาว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า และก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน แต่หมอบอกน้องจู๋โผล่แต่ยังไม่ชัด

21 กค เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องไม่เคยให้เห็นชัดๆเลยเห็นแค่ขอบๆแว๊บๆ คุณหมอบอกน่าจะ ผญ 😂

หนีบเก่งๆน่าจะลูกสาวค่ะ ลูกชายเราอ้าซ่าทุกรอบเลย ขนาดหมอ รพ รัฐ ซาวน์แค่ครั้งละ 2-3 นาที 😂

กำหนดคลอด21ก.ค.66เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ยอมให้ดูเหมือนกัน ในใจอยากได้ผญ.มาก

2y ago

อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80%แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม