อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ยังไม่รู้เพศลูก แม่บ้านนี้6เดือนละ แต่น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย ยังไม่รู้ว่าเป็น ญ.หรือช. กำหนดคลอด21ก.ค.66#ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

เป็นคะ แอบแบบไม่ให้เราเห็นไปซาวมาตอน4เดือนกว่าๆ ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้26 wก็ยังไม่เห็นคะ กำหนดคลอด10 กรกฏาคม อยากได้ลุกสาวเหมือนกันคะลุ้นๆ

3 ก.ค จ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกัน หมอไม่บอกอะไรเลย นน.ตัวเล็กก็ไม่บอก 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กรกฎาคม 2566 ตรวจนิฟตี้กับซาว ได้น้องผู้ชายค่า

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่ยอมให้ดูบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้าแม่ บ้านนีซาวแล้วได้ผู้หญิงจ้า

ถ้าอยากรู้เพศ ลองไปให้คุณหมอซาวด์ตามคลินิกได้ค่ะ

2y ago

ไปคลีนิคเสียค่าซาวด์กี่บาทค่ะ

กำหนดคลอด21ก.คเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอด10 พ.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

18 ก.ค. ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น🙂🙂🙂