ขอถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนนอนตะแคงซ้ายละชอบท้องแข็งหายใจไม่สะดวกไหมคะ บ้านนี้เข้า30วีคแล้ว เป็นตลอดเลย เป็นเพราะอะไรอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราจะเป็นกับฝั่งขวาค่ะ แม่ลองเปลี่ยนไปขวาดูนะคะ ฝั่งไหนก็ได้ที่ผ่อนคลายและสะดวกที่สุด ที่สำคัญนอนยกหัวสูงๆไว้ค่ะช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้นอกตะแคงซ้ายหายใจไม่สะดวกค่ะ เลยนอนตะแคงขวามากกว่านิดนึง แต่ตะแคงขวาลูกถีบท้องแรงมากค่ะ😂