ขอถามหน่อยค่ะ

ท้อง7วีคแล้ว เดินขึ้นเขาแล้วรู้สึกท้องตึงๆถ่วงๆ เป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเขาเลยหรอค่า😂 ท้องอ่อนๆควรระมัดระวังเป็นพิเศษค่าแม่ คุณหมอเคยแนะนำว่าช่วง4-6เดือน ไตรมาสที่2 เป็นช่วงปลอดภัยที่สุดค่ะ

5y ago

ขึ้นเขาแบบเดินทางลาดชันไปน้ำตกค่ะ รุสึกถ่วงๆ แล้วท้องที่2ด้วย ท้องแรกไม่มีอาการหรือเป็นอะไรเลยค่ะ