คราบเหมือนขี้ไคล

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้ว มีคราบเหมือนขี้ไคลบ้างไหมค่ะ ถูก็ไม่ออก

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เกิดจากฮอร์โมน ขึ้นตาม รักแร้ นม ขาหนีบ หลังขา คอ ขัดไม่ออกหรอกค่ะ หลังคลอดจะหายไปเอง

ส่วนใหญ่เป็นค่ะ อย่าถู มันเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยน ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

ฮอร์โมนไม่เท่ากันค่ะ