มีแม่ๆคนไหนท้องแล้ว ห่างกับสามี เพราะสามีต้องไปทำงานบ้างมั้ยคะ เหงากันบ้างมั้ย

ท้องใกล้6เดือนแล้วค่ะ แต่สามีเป็นตำรวจพิเศษอยู่ ตม. ทำงานยาวเพื่อที่จะได้วันหยุดยาว เดือนละ 7-8 วัน เพื่อมาหา อยากถามแม่ๆ เหงาหรือเครียดกันบ้างมั้ยค่ะ ☹️ ส่วนเราก็โทรคุยกันทุกวัน วันละ3ครั้ง แต่ก็ยังงอแงกับสามีอยู่ดีค่ะ มีวิธีไหนช่วยแก้เหงาได้บ้างคะ #มาแชร์กันค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ดูหนัง ฟังเพลง ปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ ทำขนม ทำอาหารค่ะ